Sofa Tình nhân Tân Á Châu
Phương pháp tăng doanh thu cho khách sạn khi sử dụng ghế tình yêu
Theo thống kê của chúng tôi dựa vào sổ sách của hơn 30 khách sạn ghi lại, sau khi sử dụng ghế tình nhân lượng khách hàng tăng đáng kể từ 35-50% sau 1 năm sử dụng. điều này cho thấy hiệu quả mà ghế tình nhân mang lại cho khách sạn là tương đối lớn
Ghế tình yêu – ghế tình nhân là gì?
Trong thời đại ngày nay việc làm tình trở nên phổ biến, con người cần đạt đến những đỉnh điểm của cực khoái. Những tư thế làm tình luôn tạo nên những giây phút đẹp trong tình yêu và hạnh phúc gia đình. Ghế sofa tình nhân luôn là cảm hứng của những đôi tình nhân muốn thay đổi tư thế trong tình yêu. Hãy sở hữu ngay một ghế tình nhân cho chốn phòng the của bạn. Nếu quý khách là chủ một khách sạn hay nhà nghỉ, với mỗi phòng có một chiếc sofa tình nhân như thê 1này sẽ mang đến cho bạn một lượng khách hàng ấn tượng không nhỏ. Sofa Tân Á Châu cam kết sẽ gói giữ bí mật cũng như đóng gói cẩn thận cho quý khách.
Gọi ngay cho chúng tôi ngay để có một chiếc ghế làm ấm lại tình yêu của vợ chồng, Với những khách hàng số lượng lớn chúng tôi để giá chiết khấu nhất và có chế độ bảo hành cao nhất cho quý khách. Hotline: 0919446263 (Mr.Vũ)

Showing 1–16 of 26 results