phong-khach-an-tuong-2
Phòng khách không chỉ để đón tiếp những người khách đến thăm mà còn là nơi gia đình tụ họp sau một ngày làm việc mệt mỏi, sau bữa cơm hoặc cùng xem phim hay ngồi bên nhau nhâm nhi ly cafe vào những buổi sáng.
Vì vậy một phòng khách được thiết kế ấn tượng sẽ là niềm tự hào của gia chủ đối với khách cùng là nơi lý tưởng để giải trí. Xét trong mọi trường hợp, căn phòng này được sử dụng thường xuyên và là nơi chứng kiến mọi hoạt động của tất cả các thành viên trong gia đình. Đó cũng là là lý do tại sao bạn phải trang trí mọi thứ trong khu vực này để tạo thành một bầu không khí thân thiện và đảm bảo rằng những vị khách của bạn sẽ rất thoải mái khi đến đây.
Trong khâu thiết kế thì cần có óc sáng tạo, là màu sắc, là sự tương phản, là cách bố trí vật dụng trong nhà như đèn, sofa, gối sofa, thảm sàn, bàn sofa, … để có một không gian hài hoà và đáng yêu nhất.
Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất khi thiết kế phòng khách đó là mục đích của căn phòng. Quý khách cần lưu ý rằng, việc chú tâm chỉnh chu khi thiết kế phòng khách không chỉ giúp mang lại sự thoải mái cho những vị khách của bạn mà còn thể hiện phong cách của chủ nhân ngôi nhà.
Để có thể sáng tạo nên một phòng khách ưng ý nhất, bạn có thể tham khảo những ý tưởng dưới đây:
phong-khach-an-tuong-1

Phòng khách ấn tượng không cần phải quá cầu kỳ, đơn giản nhưng đủ để thể hiện sự tinh tế cho gia chủ

phong-khach-an-tuong-2

Màu sắc chính là điểm nhấn, Với những tông màu nhẹ nhàng thì đây là phòng khách

phong-khach-an-tuong-3

Vẫn là cách chọn màu để tạo một không khí vui nhộn cho phòng khách

phong-khach-an-tuong-4

Sofa màu trắng cho phòng khách trung tính và hài hoà

phong-khach-an-tuong-6

Trong hình là sự bài trí dành cho phòng khách nhỏ, và dành cho gia chủ ưa màu tối

phong-khach-an-tuong-4

Một option dành cho không gian rộng

phong-khach-an-tuong-4

Phòng khách nhỏ, đơn giản và đẹp

503 Service Unavailable

Service Unavailable

The server is temporarily unable to service your request due to maintenance downtime or capacity problems. Please try again later.

Additionally, a 503 Service Unavailable error was encountered while trying to use an ErrorDocument to handle the request.